ดููดวงฟรี ดูดวงความรักฟรี ดูดวงคู่ครองฟรี ดูดวงการงานฟรี ดูดวงอาชีพฟรีสิ่งที่ต้องใช้
ชื่อ สกุล (ชื่อ สมมติ ก็ได้)
วัน เดือน ปี เกิด
เวลา เกิด สำคัญที่สุด
จังหวัดที่ เกิด
การทำนายเป็นพื้นฐานเบื้องต้น เพื่อเปรียบเทียบกับตนเอง
ตัวท่านเองเป็นคนตัดสินใจเอง
คำทำนายใดๆ ไม่สามารถผูกมัดกับ ผู้ทำนาย

คำทำนาย เจ้าของชะตา ยินยอมให้เผยแพร่ ในบลอกนี้ได้


ฝากข้อมูลไว้ได้ที่ comments

หมายเหตุ

ไม่ทำนาย ชะตาเด็ก
ไม่ทำนาย ชะตาการหย่าร้าง
ไม่ทำนายเคราะห์ร้าย
ไม่ทำนายเรื่องเรียน

ค้นหา

Popular Posts

อพาร์ทเม้นให้เช่า

อพาร์ทเม้นให้เช่า

Saturday, August 2, 2014

การดูดวงเรื่องเนื้อคู่ คู่ครอง

การดูดวงเรื่องเนื้อคู่ คู่ครองนี้ เป็นเรื่องที่ซับซ้อน ลึกซึ้ง แต่หนุ่มสาว ที่ดูดวง จะถาม เรื่องนี้ ถึง ๑๐๐เปอร์เซนต์
แต่ ความแม่นยำในการทำนาย ของข้าพเจ้านั้น มีความรู้เรื่องนี้ เพียงผิวเผิน แต่จะพยายามรวบรวม หลักการดู จากตำรับตำราอื่นๆ ดูให้ ตัวอย่างดวงคุณ NRKR
อันเรื่องราวตัณหานี้สาหัส              ถ้าใครตัดมันได้ฉันให้ถอง 


สู้อุตส่าห์หาวิชาหาเงินทอง                    ก็เพราะของสิ่งเดียวมันเกี่ยวกวน


                                             สุนทรภู่ ประพันธ์
ลัคนาสถิตย์ราศีเมษ เพศของราศีเป็นเพศชาย
เป็นภพตนุของราศีโลก
มีดาวพระอังคาร ๓ ประเภท ดาวบาปเคราะห์เป็นเจ้าเรือน

 ภพปัตนิ เรือนที่ ๗ ราศีตุลย์ เพศชายเช่นกัน
เป็นภพปัตนิของโลก
มีดาวพระศุกร์ ๖ ประเภทดาวศุภเคราะห์ เป็นเจ้าเรือน

ในเรือนปัตนิไม่มีดาวใดลอยอยู่

เมื่อเจ้าชาตาเป็นชาย ภพปัตนิเป็นราศีเพศชาย ก็นับได้ว่า เจ้าชาตา จะได้คู่ครองที่ไม่สามารถเข้ากับเจ้าชาตาได้ดี เนื่องจากเป็นเพศเดียวกัน

เนื่องจากเรือนปัตนิ เป็นเรือนที่ดีของโลก และเป็นเรือนของดาวศุภเคราะห์ แสดงว่า เจ้าชาตามีสิทธิ์ที่ครอบครัวมีความนุ่มนวลราบรื่นเรียบร้อยดีเจ้าเรือนปัตนิ มีดาวพระศุกร์ ๖ ประเภทดาวศุภเคราะห์ เป็นเจ้าเรือน ทำให้ความรักนุ่มนวลชุ่มชื่น  ไปสถิตย์ที่ภพกัมมะ

ดาวพระศุกร์ ๖ สถิตย์ในเรือนกัมมะ หรือ เป็นสิบต่อลัคนา  เป็นผู้ที่มีความรักมุ่งหวัง เป็นผู้ที่มีความรักที่หวาดระแวงไหวหวั่น ให้ความรู้สึกว่าคนรักจะรักเขาจริงหรือไม่ เป็นรักที่ต้องใช้ความอดทน ความสามารถในการสร้างงาน สร้างฐานะตน ผู้มีดาวศุกร์สถิตเรือนกัมมะ มักจะเอาหยาดเหงื่อแรงงานเข้าแลก ทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักเห็นใจจนเกิดความสมหวัง ทุ่มเทร่างกายและแรงใจ ประพฤติและปฏิบัติต่อคนรักอย่างดีที่สุด ช่วยกิจกรรมการงานจนสารพัด แต่กรรมเก่ายังไม่สิ้น เจ้าชาตามักมีคู่แข่งขัน แม้ว่าอยู่กินกันแล้ว ยังมีผู้คอยแย่งชิง และ ถูกคู่ครองใช้งานอย่างหนัก แถมต้องไปช่วยงานให้วงศาคณาญาติของคนรักอีกด้วย จึงเป็นดวงชาตารักขยันทำงาน แต่อาภัพเหน็ดเหนื่อยไปตลอดชีวิต
อีกตำราหนึ่ง กล่าวว่า บุคคลนี้ มีความรักเกี่ยวกับการอาชีพทั้งคู่ จะต้องทำงานประกอบอาชีพจุนเจือกัน จึงเพิ่มพูนมีหลักฐานมั่นคงยิ่งขึ้นเป็นลำดับ การอาชีพมักชอบ หรือเหมาะแก่ศิลปะเสริมสวย ช่างประดิษฐ์ทุกประเภท ดาราภาพยนตร์ ดาราโทรทัศน์ นักร้อง นักแสดง นางแบบ เจ้าของโรงแรม เจ้าหน้าที่ต้อนรับ ขายของหน้าร้าน เป็นต้น

อีกตำราหนึ่งกล่าวว่า ดาวปัตนิสถิตภพกัมมะ จะพบคู่ในแวดวงการงานของตน มักผิดหวังในคู่คนแรก มีกรรมในเรื่องคู่ คู่ช่วยในกิจการงานของตนดี ฯลฯดาวปัตนิดาวพระศุกร์ ๖ สถิตภพกัมมะ ได้มาตรฐาน อุดมเกณฑ์  ทำให้เข็มแข็งขึ้น  หมายถึง  การได้คู่ครองรวย มีผู้มารักใคร่มากหน้าหลายตา และ มีโอกาสได้เลือกคู่ถูกใจ ได้ มีโอกาสได้คู่ครองหลายคน โดยไม่ต้องแสวงหา แต่มีมาเอง เป็น คน มีเสน่ห์ และมีทรัพย์สินเงินทองหาได้โดยง่ายดาวปัตนิดาวพระศุกร์ ๖ สถิตภพกัมมะราศีมังกร ที่มี เจ้าเรือนเป็น ดาวเสาร์ ๗  คู่ศัตรู


ดาว ๖ นุ่มนวล ดาว ๗ แข็งกร้าว  ๖๗ คู่ขมขื่น อกตรมบางตำรากล่าวว่า ความรักของท่านมั่นคงดีมาก รักกันนานแสนนาน ไม่ค่อยจะยอมแต่งงาน หรือไม่ก็มีเหตุบางอย่าง เข้ามาขัดขวาง ทำให้ไม่มีการแต่งงานกัน หรือทำให้ล่าช้า ออกไปอีก พลัดกันไปเรื่อย รอแล้วรออีก หรือมองดูฐานะที่ไม่เท่าเทียมกัน จึงรอไปก่อนก็ได้ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเห็นชอบด้วย ความรักของท่านเกิดจากยศต่อยศ เงินต่อเงิน ฐานะต่อฐานะ ดังนั้นอุปสรรคจึงเกิดขึ้นได้ ท่านจะเสียชื่อเสียงเพราะการแต่งงานล่าช้า หรือถูกนินทา หรือ จะต้องแต่งงานกับคนสูงอายุ

ทำให้ทำใจ เรื่องความรัก ทำให้ความรักมักจะมีปํญหา หรือ อุปสรรคอยู่ตลอด ทำให้ไม่คาดหวัง กับเรื่องรักได้ เป็นความรักที่ต้องการแฟนที่มีประสบการณ์ชีวิตสูง หรือ มีปัญญาสูง จึงจะทำให้เจ้าชาตา มีความสุขได้  เพราะแฟนที่เป็นผู้ใหญ่ มักจะรู้จักปลอบโยน และให้กำลังใจ แก่เจ้าชาตา รวมทั้งเป็นผู้รับฟังที่ดี และผู้เห็นใจ  ดังนั้น จึงเป็นความรักที่ต้องการความอบอุ่น ความเข้าใจ และความเห็นใจจากคนที่ตนรัก  จึงจะทำให้ เจ้าชาตาสามารถมีรักที่ถูกใจได้


ในอีกนัยหนึ่ง ดาวพระศุกร์ ทำหน้าที่เป็นดาวการเงิน เมื่อมาอยู่เรือนดาวพระเสาร์ ๗ คู่ศัตรู ทำให้เกิดการใช้จ่ายการเงินอย่างมหาศาล  เก็บเงินไม่อยู่ ดังนั้น ควรจะลงทุนใน อสังหาริมทรัพย์ จึงจะทำให้ชีวิตดีขึ้น ซึ่งต้องขึ้นกับเวลาด้วยในเรือนกัมมะเรือนทีสิบที่ดาวปัตนิ ดาวคู่ครอง สถิตย์ อยู่ มี พระราหู ๘ รวมด้วย พระราหู ๘  มาจากเรือนลาภะ จะนำลาภะ ทั้งที่ดีและไม่ดีเข้าสู่ดาวปัตนิ ดาวคู่ ๖๘ ทำให้เจ้าชาตาลุ่มหลงในคู่ แต่ ก็มีใจยั้งคิดได้ ไม่ทำให้ ความรักผุพัง เนื่องจากพระราหู ๘ ได้ตำแหน่งมหาจักร ใหญ่เบ้อเริ่มเทิ่ม และเป็น ราหูบัณฑิต ผลของการได้คู่ครองมา จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามดูดาวเสาร์  ๗ สถิตย์ เรือน ศุภะ แสดงว่า เมื่อเจ้าชาตามีคู่แล้ว จะมีความสำเร็จ รุ่งเรือง ในชีวิต 

แล้วคำถามที่ว่า เนื้อคู่จะมาเมื่อไหร่ จะได้กล่าวถึงใน โอกาสต่อไป7 comments:

 1. ดูดวงเรื่องคู่อะครับ
  ชื่อ อาร์ม เกิด 27 กรกฎาคม 2532 เวลา 23.19 น. จังหวัด กทม.

  ReplyDelete
  Replies

  1. ดูที่
   http://apipratchaya.blogspot.com/2017/02/blog-post_28.html
   ครับ

   Delete
 2. ชื่อ อารยา น้อยจำนงค์ เกิด19ตุลาคม 2529 วันอาทิตย์ปีขาล เวลา9.56น. จ.พิษณุโลกค่ะนู๋อยากทราบเกี่ยวกับเนื้อคู่คู่ครองคะ ขอบพระคุณ อาจารย์มานะที่นี่ด้วยค่ะ.

  ReplyDelete
  Replies
  1. ดูที่
   http://apipratchaya.blogspot.com/2017/03/nana.html

   ครับ

   Delete
 3. ภัททิรา ภารสงวน เกิด 10 พฤษภาคม 2540 วันเสาร์ ปี ฉลู เวลา15.15น จ.กาฬสินธุ์

  อยากทราบลักษณะเนื้อคู่ แบบเจอแล้วพอสังเกตได้ อายุเท่าไหร่กว่าจะเจอคะ
  ขอบคุณไว้ล่วงหน้าค่ะ

  ReplyDelete
  Replies
  1. ดูที่
   http://apipratchaya.blogspot.com/2017/08/blog-post_31.html
   ครับ

   Delete
 4. พรชนก แหวนเงิน เกิดวันที่ 9 ธันวาคม 2539 ปีชวด เวลา 8.25 น จ.กรุงเทพฯ
  อยากทราบว่าทั้งเรื่องการงานและลักษณะคูครองชีวิตหลังแต่งงานจะเป็นอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

  ReplyDelete

Search This Blog