ดููดวงฟรี ดูดวงความรักฟรี ดูดวงคู่ครองฟรี ดูดวงการงานฟรี ดูดวงอาชีพฟรีสิ่งที่ต้องใช้
ชื่อ สกุล (ชื่อ สมมติ ก็ได้)
วัน เดือน ปี เกิด
เวลา เกิด สำคัญที่สุด
จังหวัดที่ เกิด
การทำนายเป็นพื้นฐานเบื้องต้น เพื่อเปรียบเทียบกับตนเอง
ตัวท่านเองเป็นคนตัดสินใจเอง
คำทำนายใดๆ ไม่สามารถผูกมัดกับ ผู้ทำนาย

คำทำนาย เจ้าของชะตา ยินยอมให้เผยแพร่ ในบลอกนี้ได้


ฝากข้อมูลไว้ได้ที่ comments

หมายเหตุ

ไม่ทำนาย ชะตาเด็ก
ไม่ทำนาย ชะตาการหย่าร้าง
ไม่ทำนายเคราะห์ร้าย
ไม่ทำนายเรื่องเรียน

ค้นหา

Popular Posts

อพาร์ทเม้นให้เช่า

อพาร์ทเม้นให้เช่า

Tuesday, September 9, 2014

ดวงคุณ TP

เจ้าชาตามีลัคนาสถิตย์ราศีมังกร  จรราศี แม่ธาตุดิน  มีดาวพระเสาร์ ๗ เป็นดาวตนุลัคน์  จึงเป็นคนมีความอดทนสูง มีนิสัยเงียบขรึม  ทำงานที่มีความกดดันสูงได้ดี เวลาทำงานทำจริง เฉียบขาด  เนื่องจากดาวพระเสาร์ ๗ ได้ ตำแหน่งอุจ แต่ไม่ค่อยคิดมากหรือเก็บกด เนื่องจาก ในนวางจักร ดาวพระเสาร์ ไม่ได้ตำแหน่งเด่นใด
พระอาทิตย์ ๑ กุมลัคนา ราศีมังกร ได้มาตรฐาน จุลจักร กลับทำให้เจ้าชาตารู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน ทำให้เจ้าชาตารุ่งเรือง ประสบผลสำเร็จในชีวิตได้ เนื่องจาก ในนวางศ์จักร ดาวพระอาทิตย์ ๑ ได้มาตรฐาน อุจจ์

แต่อย่างไรก็ตามต้องขึ้นอยู่กับกรรมดีในปัจจุบันเป็นหลัก จึงจะเป็นไปตามวาสนานี้ การงานของเจ้าชาตา ดูได้จาก ดาวเจ้าของเรือนกัมมะ คือ ดาวพระศุกร์ ๖  สถิตย์ราศีธนู เรือน วินาศ ลัคนา
ได้มาตรฐาน มหาจักร อันยิ่งใหญ่   และได้ มาตรฐาน เกษตร ในนวางศ์จักร  

แสดงว่า งานการของเจ้าชาตาแม้จะประสบความยุ่งยากสูญเสียไม่คาดคิดอยู่บ้าง หรือทำงานอยู่เบื้องหลังผู้อื่น(ดาวกัมมะพระศุกร์ ๖ สถิตย์เรือนวินาศ ) แต่จะมีผู้ช่วยเหลือลึกลับอยู่เบื้องหลัง  ทำให้ เจ้าชาตา มีหน้าที่การงาน ที่มั่นคง ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน
การเงินของเจ้าชาตา ดูได้จาก ดาวเจ้าเรือนการเงิน คือ ราหู ๘ สถิตย์ ภพปุตตะ แสดงว่ารายได้มาจากการหมุนเงิน แต่ดาวราหู ๘ ได้มาตรฐานนิจ จึงทำให้เจ้าชาตาเก็บเงิน  หรือ ขี้เหนียว  ดาวเจ้าเรือนปุตตะคือ พระศุกร์ ๖ สถิตย์เรือนวินาศ  ร่วมดาวพฤหัสบดี ๕ ที่ได้มาตรฐานเกษตร ร่วม พระพุธ ๔ ดาวคู่ธาตุุ แสดงว่าเจ้าชาตามีเงินเก็บหรือ เงินลงทุน จำนวนมาก 


No comments:

Post a Comment

Search This Blog