ดููดวงฟรี ดูดวงความรักฟรี ดูดวงคู่ครองฟรี ดูดวงการงานฟรี ดูดวงอาชีพฟรีสิ่งที่ต้องใช้
ชื่อ สกุล (ชื่อ สมมติ ก็ได้)
วัน เดือน ปี เกิด
เวลา เกิด สำคัญที่สุด
จังหวัดที่ เกิด
การทำนายเป็นพื้นฐานเบื้องต้น เพื่อเปรียบเทียบกับตนเอง
ตัวท่านเองเป็นคนตัดสินใจเอง
คำทำนายใดๆ ไม่สามารถผูกมัดกับ ผู้ทำนาย

คำทำนาย เจ้าของชะตา ยินยอมให้เผยแพร่ ในบลอกนี้ได้


ฝากข้อมูลไว้ได้ที่ comments

หมายเหตุ

ไม่ทำนาย ชะตาเด็ก
ไม่ทำนาย ชะตาการหย่าร้าง
ไม่ทำนายเคราะห์ร้าย
ไม่ทำนายเรื่องเรียน

ค้นหา

Popular Posts

อพาร์ทเม้นให้เช่า

อพาร์ทเม้นให้เช่า

Monday, July 28, 2014

ดวงคุณ nk


ลงโฆษณาได้ทั่วทั้งอินเตอร์เน็ตกับ บัมคิว เริ่มต้นเพียง 1 บาท

เจ้าชาตา มีลัคนาเกิด ราศี เมษ  ต้นธาตุไฟ ประเภทจร ราศี หมายถึงเรื่องจะเกิดขึ้น กับเจ้าชาตา จะต้องเกิดขึ้น อย่างรวดเร็ว ฉับพลัน รุนแรงไม่ว่าเรื่อง เรื่องดี หรือร้าย ท่าทางคล่องแคล่วว่องไว เป็นราศีที่ริเริ่มต้นดี แต่ไม่สะสม  มี ดาวพระอังคาร ๓ เป็น ตนุลัคน์ เจ้าชาตา เกิดวันอังคาร จึงมีพระ ๓ เป็นดาววันเกิด

ดาววันเกิด ๓ สถิตย์เรือน มรณะได้ตำแหน่งเกษตร ดังนั้น เจ้าชาตานี้ จึงวิเคราะห์ ดาวพระอังคาร ๓ ก่อนเป็นอันดับแรก  ดาวพระอังคาร ๓ สถิยตย์ ราศีพิจิก เป็น สถิรราศี เปลี่ยนแปลงยาก ธาตุน้ำ ชั้น สอง ทำให้อังคารเย็นลง และจะควบคุมตัวเองได้ดี เพราะอยู่บ้านตนเอง ทำให้ขยันที่จะสร้างตัว ให้มีฐานะ แต่เนื่องจาก สถิตย์เรือนมรณะ เจ้าชาตาจึงมักอยู่ไม่ติดที่ ยิ่งไปไกลยิ่งได้เงินได้สมบัติ แต่ถ้า มีสมบัติมากจะต้องควบคุมตนเองให้มากเพราะจะเกิดความทระนง (เนื่องจากเป็นเกษตร ) ถือว่า ตัวเหนือกว่าผู้อื่น อาจจะทะเลาะกันได้ โดยเฉพาะกับคู่ครองหรือ คนใกล้ชิด

ดาวพระอังคาร ๓ อยู่ในนวางศ์แรก จะทำให้ เจ้าชาตาเข็มแข็ง แต่มีความนุ่มนวล  หรืออ่อนนอกแข็งใน เพราะอยู่ใต้ฤกษ์เพชณฆาต แต่อยู่ในนวางศ์จันทร์ ทำให้ มีจิตใจที่อ่อนไหวด้านความรักได้ง่าย รักคนง่าย แถมยังอวดดีด้วย เพราะอยู่ในตรียางศ์ตนเอง

อ่านต่อ  ดวงคุณ NRKR


No comments:

Post a Comment

Search This Blog