ดููดวงฟรี ดูดวงความรักฟรี ดูดวงคู่ครองฟรี ดูดวงการงานฟรี ดูดวงอาชีพฟรีสิ่งที่ต้องใช้
ชื่อ สกุล (ชื่อ สมมติ ก็ได้)
วัน เดือน ปี เกิด
เวลา เกิด สำคัญที่สุด
จังหวัดที่ เกิด
การทำนายเป็นพื้นฐานเบื้องต้น เพื่อเปรียบเทียบกับตนเอง
ตัวท่านเองเป็นคนตัดสินใจเอง
คำทำนายใดๆ ไม่สามารถผูกมัดกับ ผู้ทำนาย

คำทำนาย เจ้าของชะตา ยินยอมให้เผยแพร่ ในบลอกนี้ได้


ฝากข้อมูลไว้ได้ที่ comments

หมายเหตุ

ไม่ทำนาย ชะตาเด็ก
ไม่ทำนาย ชะตาการหย่าร้าง
ไม่ทำนายเคราะห์ร้าย
ไม่ทำนายเรื่องเรียน

ค้นหา

Popular Posts

อพาร์ทเม้นให้เช่า

อพาร์ทเม้นให้เช่า

Tuesday, July 29, 2014

ดวงคุณ NRKR


เจ้าชาตา มีลัคนาเกิด ราศี เมษ  ต้นธาตุไฟ ประเภทจร ราศี หมายถึงเรื่องจะเกิดขึ้น กับเจ้าชาตา จะต้องเกิดขึ้น อย่างรวดเร็ว ฉับพลัน รุนแรงไม่ว่าเรื่อง เรื่องดี หรือร้าย ท่าทางคล่องแคล่วว่องไว เป็นราศีที่ริเริ่มต้นดี แต่ไม่สะสม  มี ดาวพระอังคาร ๓ เป็น ตนุลัคน์ เจ้าชาตา เกิดวันพฤหัสบดี จึงมีพระ ๕ เป็นดาววันเกิด

ลงโฆษณาได้ทั่วทั้งอินเตอร์เน็ตกับ บัมคิว เริ่มต้นเพียง 1 บาท

ดาวตนุลัคน์  ๓ สถิตย์เรือน มรณะได้ตำแหน่งเกษตร ดังนั้น เจ้าชาตานี้ จึงวิเคราะห์ ดาวพระอังคาร ๓ ก่อนเป็นอันดับแรก  ดาวพระอังคาร ๓ สถิยตย์ ราศีพิจิก เป็น สถิรราศี เปลี่ยนแปลงยาก ธาตุน้ำ ชั้น สอง ทำให้อังคารเย็นลง และจะควบคุมตัวเองได้ดี เพราะอยู่บ้านตนเอง ทำให้ขยันที่จะสร้างตัว ให้มีฐานะ แต่เนื่องจาก สถิตย์เรือนมรณะ เจ้าชาตาจึงมักอยู่ไม่ติดที่ ยิ่งไปไกลยิ่งได้เงินได้สมบัติ แต่ถ้า มีสมบัติมากจะต้องควบคุมตนเองให้มากเพราะจะเกิดความทระนง (เนื่องจากเป็นเกษตร ) ถือว่า ตัวเหนือกว่าผู้อื่น อาจจะทะเลาะกันได้ โดยเฉพาะกับคู่ครองหรือ คนใกล้ชิด  ดาวพระอังคาร ๓ เกิดใต้ฤกษ์ อนุราธะ เจ้าชาตาจะถือตัว หยิ่งในศักดิ์ศรีตนเอง เพราะตกอยู่ในฤกษ์ราชา อังคารในราศีนี้ ถ้าไม่ขี้เกียจจนเกินไป ชีวิตก็มีสิทธิ์ ที่จะพบความสบายได้ในปลายมือ อย่างไม่มีปัญหา

เนื่องจาก ดาวประจำวันเกิด คือ ดาวพฤหัสบดี ๕ ซึ่งเป็นคู่สมพล (อ่านว่า สม-พน)  จึงจำเป็นจะต้องพิจารณาดาวพฤหัสบดี ๕ ถัดไป เนื่องจาก ดาวพฤหัสบดี ๕ เป็น แปด ต่อ ดาวพระอังคาร จึงมีแรงเอื้อมถึงกันดุจดังกุมกัน จึงทำให้เจ้าชาตา มีความรอบคอบ เมตตากรุณาสูง ผิดแล้วยั้งคิดได้ไม่ดันทุรัง

ดาวพฤหัสบดี ๕ สถิตย์ราศี มิถุน ได้มาตรฐานประ และอุจจาวิลาศ และ ได้ แรงเอื้อม จากดาวอังคาร ส่วนเสียที่เป็นประลดน้อย ลง  ส่งเสริมความเป็นอุจจาวิลาศ ทำให้ เจ้าชาตา ฟันฝ่าอุปสรรค ด้านการงาน การเรียน การศึกษา ไปได้ ดังความต้องการ แม้ว่าเบื้องต้นอาจจะไม่ตรงที่ตรงตามความต้องการนัก หรือมีอุปสรรคบ้าง เนื้องจากความเป็นประของดาวพฤหัสบดีแต่ภายหลังจะประสบผลสำเร็จ ขึ้นมา เนื่องจากทำการแลกเรือน กับดาวพุธ

อ่านต่อ  ดาวพฤหัสบดีสถิตย์เรือน สหัสชะ


อ่านต่อ การดูดวงเรื่องเนื้อคู่ คู่ครอง

No comments:

Post a Comment

Search This Blog